Bermongkhon.com [เบอร์มงคล.ไทย]
Bermongkhon.com [เบอร์มงคล.ไทย]

Bermongkhon.com [เบอร์มงคล.ไทย] ศูนย์รวมซิมการ์ดเบอร์สวย , เบอร์มงคล , เบอร์ดี ,เบอร์มงคล ,เบอร์ตอง ,เบอร์โฟร์ ,เบอร์เรียงเบอร์คู่รัก ,มีให้เลือกหลายแบบ ,ราคาไม่แพงอย่างที่คิด ,เลือกเบอร์สวยจำง่าย ,เสริมสิริมงคล ,เบอร์มงคล ,ทางเรามีให้เลือกสันตามความเชื่อในแบบต่างๆ ,ทั้งแบบผลรวมมงคล ,ความหมายดี ,หลากหลายผลรวม ,ทั้งแบบคู่เลขเป็นมิตรกัน ,คู่เลขเป็นมงคง ,เลขสมพงษ์ ,คู่เลขสมพงษ์ ,ความหมายของเลขในเบอร์เป็นมงคล ,ทั้งความหมายเลขดีผลรวมเบอร์เป็นมงคลเรามี ,เบอร์ดี ,เบอร์รับโชค ,เบอร์นำโชค มีจำหน่ายทุกชนิด ,แล้วแต่ความพอ ใจของผู้ใช้ เราหามาให้ท่านแล้ว ,เบอร์สวย ,เบอร์มงคลตามวันเกิด ,เบอร์มงคลตามหน้าที่การงาน ,ทางเราก็มีให้ ,เบอร์มงคลตามวันกิด ,เบอร์มงคลตามหน้าที่การงาน, โปรแกรมทำนายเบอร์โทรศัพท์ฟรี ,โปรแกรมทำนายเบอร์มือถือ , ทำนายเบอร์มือถือ , ทำนายเบอร์โทรศัพท์ , เบอร์รับโชค , เบอร์รับทรัพย์ , เบอร์เสริมดวง , ซิมเบอร์มงคล , ซิมมงคล , เบอร์สวย , เบอร์จำง่าย , เบอร์มงคลราคาถูก , เบอร์มงคลถูกที่สุด , ซิมสวย , ซิมราคาถูก , ซิมโทรศัพท์ , ศูนย์รวมเบอร์มงคลที่ถูกที่ , เบอร์มงคลที่คัดแล้วตรงตามส่งเสริมสายอาชีพการงาน แต่ละอาชีพ
กลับหน้าหลักเบอร์มงคล      กลับหมวดกระทู้
.
ยังไม่ได้ Login เข้าระบบ / Category: info
 
 
หลักการใช้พลัง ของแต่ละตัวเลข ให้เหมาะ (เลข 3)

ผู้โพสต์ :  admin


เมื่อเวลา :2013-12-13 08:19:17
โดย IP : (118.174.94.232)
จำนวนการโพสต์ :


เลข 3
หมายถึงเปรียบเหมือนนักสู้ ➹ความกล้าหาญ ความขยัน ความเชื่อมั่นสูง กล้าได้กล้าเสีย กล้าลุย ปัญญาไว รักเพื่อนพ้อง ชอบแข่งขัน ชอบอาสา พวกนักรบ นักต่อสู้ และอาวุธเครื่องมือต่างๆ สายอาชีพ ตำรวจ ทหาร หน่วยกู้ภัย สายช่างทุกสาย โลหะต่างๆ หมอผ่าตัด หมอศัลยกรรม ช่างตัดผม ฆ่าสัตว์ คุมนักโทษ คนขายเนื้อ ค้าอาวุธ รวมถึงคนชอบเสี่ยงพนัน แทนอิทธิพลของดาวอังคาร (ธาตุน้ำ,น้ำคลอง) บุคคลหมายเลข ๓ รักอิสระไม่ว่าจะเป็นคำพูด คำจา และการกระทำ เป็นคนชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ บางครั้งจาการรักอิสระมากเกินไป จะเห็นบุคคลหมายเลข ๓ ทำตัวเหมอนพวงมาลัยลอยไปลอยมา แบบไม่มีแก่นสาร บุคคลหมายเลข ๓ ชอบที่จะใฝ่หาความรู้ใส่ตัว ชอบเรียนสูงๆ หากมีอะไรมาเป็นอุปสรรคขวางกั้นการศึกษาบุคคลหมายเลข ๓ จะไม่มีความสุขเลย เป็นคนรักความจริง แต่อิทธิพลหมายเลข ๓ บางครั้งอาจทำให้มักมีการกระทำทั้งดีและไม่ดีในขณะเดียวกัน บุคคลหมายเลข ๓ ไวต่อการโกหก ตลบตะแลง หากมีใครไม่ซื่อ โป้ปดมดเท็จ เขาจะค้นหาความจริงออกมาจนได้

เลข 3 สามารถใช้เพิ่มควาขยัน ให้กับตัวผู้ใช้ เพิ่มความกล้าหาญ ความเป็นผู้นำ  ความบู๊ ขยัน ลุย งานที่ต้องลุยๆ

สำหรับ คนที่อ่อนโยนเกินไป ใจอ่อน ขี้สงสาร จนเสียเปรียบคนอื่น สามารถเพิ่มเลขนี้เพื่อให้ตัวเองเข้มแข็งขึ้น ได้ค่ะ หรือใช้เพื่อเพิ่มความร้อนแรงในชีวิตรักที่จืดชืดหรือราบเรียบเกินได้ค่ะ แต่เลขนี้เป้นเลขที่มีพลังรุนแรงเป็นทุนเดิม หากเลือกใช้ให้มีในเบอร์ไม่ควร ให้มีมากจนเกินไป และควรมีเลข สติในเบอร์ด้วย จะได้ระงับสวนเสียและส่งเสริมส่วนดีของเลขนี้แทนค่ะ เลข 3จัดว่าเป็นเลข ที่ให้คุณและโทษรวดเร็วค่ะ เถ้าเลือกใช้เป็นจะก่อเกิดผลดี อย่างน่ามหัสจรรย์ค่ะ 
แสดงความคิดเห็นกรุณา Login เพื่อตอบกลับกระทู้หรือแสดงความคิดเห็น

 © Copyright by Bermongkhon.com [เบอร์มงคล.ไทย] All Right Reserved. This site best preview by IE at 1024*768