Bermongkhon.com [เบอร์มงคล.ไทย]
Bermongkhon.com [เบอร์มงคล.ไทย]

Bermongkhon.com [เบอร์มงคล.ไทย] ศูนย์รวมซิมการ์ดเบอร์สวย , เบอร์มงคล , เบอร์ดี ,เบอร์มงคล ,เบอร์ตอง ,เบอร์โฟร์ ,เบอร์เรียงเบอร์คู่รัก ,มีให้เลือกหลายแบบ ,ราคาไม่แพงอย่างที่คิด ,เลือกเบอร์สวยจำง่าย ,เสริมสิริมงคล ,เบอร์มงคล ,ทางเรามีให้เลือกสันตามความเชื่อในแบบต่างๆ ,ทั้งแบบผลรวมมงคล ,ความหมายดี ,หลากหลายผลรวม ,ทั้งแบบคู่เลขเป็นมิตรกัน ,คู่เลขเป็นมงคง ,เลขสมพงษ์ ,คู่เลขสมพงษ์ ,ความหมายของเลขในเบอร์เป็นมงคล ,ทั้งความหมายเลขดีผลรวมเบอร์เป็นมงคลเรามี ,เบอร์ดี ,เบอร์รับโชค ,เบอร์นำโชค มีจำหน่ายทุกชนิด ,แล้วแต่ความพอ ใจของผู้ใช้ เราหามาให้ท่านแล้ว ,เบอร์สวย ,เบอร์มงคลตามวันเกิด ,เบอร์มงคลตามหน้าที่การงาน ,ทางเราก็มีให้ ,เบอร์มงคลตามวันกิด ,เบอร์มงคลตามหน้าที่การงาน, โปรแกรมทำนายเบอร์โทรศัพท์ฟรี ,โปรแกรมทำนายเบอร์มือถือ , ทำนายเบอร์มือถือ , ทำนายเบอร์โทรศัพท์ , เบอร์รับโชค , เบอร์รับทรัพย์ , เบอร์เสริมดวง , ซิมเบอร์มงคล , ซิมมงคล , เบอร์สวย , เบอร์จำง่าย , เบอร์มงคลราคาถูก , เบอร์มงคลถูกที่สุด , ซิมสวย , ซิมราคาถูก , ซิมโทรศัพท์ , ศูนย์รวมเบอร์มงคลที่ถูกที่ , เบอร์มงคลที่คัดแล้วตรงตามส่งเสริมสายอาชีพการงาน แต่ละอาชีพ
กลับหน้าหลักเบอร์มงคล      กลับหมวดกระทู้
.
ยังไม่ได้ Login เข้าระบบ / Category: info
 
 
หลักการใช้พลัง ของแต่ละตัวเลข ให้เหมาะ (เลข 2)

ผู้โพสต์ :  admin


เมื่อเวลา :2013-12-12 07:01:20
โดย IP : (118.174.94.225)
จำนวนการโพสต์ :

เบอร์มงคล,g[viN,'8],เบอร์โทร

ความหมายของเลข 2
เลขสองเปรียบเหมือนดวงจันทร์ • แทนความนุ่มนวล อ่อนโยน อ่อนหวาน มีเมตตา เรียบร้อยเอาอกเอาใจเก่ง เชื่อช้า ไม่แน่นอน สวยงาม เสน่ห์แบบหญิงสาว  เพศหญิง มารดา การงานอาชีพที่เหมาะ ค้าขาย งานบริการ งานนักสังคมสงเคราะห์ รับราชการ ธุรกิจส่วนตัว ดารานกแสดง อาชีพที่อาศัยเสน่ห์ หรือความเป็นที่รักชื่ชอบ มักเป็นคนมีจินตนาการสูง จิตใจอ่อนไหว ละเมียดละไมบางครั้งคิดมาก เพ้อฟัน ประเภทสร้างวิมานในอากาศ ชอบกวีนิพนธ์ ชอบของละเอียดอ่อน สุนทรีย์ คล้อยตามคนอื่นได้ง่าย ชอบชีวิตอิสระ คนเลข ๒ ดูเผินๆ เป็นคนอ่อนไหวแต่ถึงคราวคับขัน จะควบคุมสติได้ดี มีความกล้าเข็มแข็งอย่างน่าทึ่งเข้าทำนองอ่อนที่สุดก็แข็งที่สุด ส่วนความดื้อรั้น ดุจเดียวกับเลข ๑

เลขนี้เหมาะกับคนที่ ต้องการเพิ่มความอ่อนหวานให้กับตัวเอง เสน่ห์แบบหญิงสาว หรือใช้กับอาชีพ สายงานบริการ งานค้าขาย หรือใช้เพื่อเพิ่มความอ่อนน้อมถ่อมตน กริยามารยาท ดี สุภาพขึ้น

เปลี่ยนคน ที่แข็งกระด้างเป็นอ่อนโยน หรือลดความดุดัน ของบุคคล ข้อเสียของ เลข 2 คือ จะค่อนข้างไม่กระตือรือร้น เป็นประเภท เรื่อยๆเรียบๆ ไม่ก้าวร้าว แต่ข้อเสียคอ หากมีมากไปจะใจหญิง นิสัยผู้หญิง เช่น แสนงอล เจ้าน้ำตา ใจอ่อน ขี้ใจน้อย ซึ่งตรงจุดนี้ต้องพื้นฐานคน หาก ผู้ใช้มีนิสัย อ่อนยนเป็นทุน ยิ่งใช้ สองมาก จะยิ่ง ทำให้ ใจอ่อน หวั่นไหวง่าย ใจน้อยเก่งขึ้น สายงานที่ต้องการความดุดัน เป็นผู้นำ หรือเข้มแข็งงานด้านสีเทา งานด้านมืด ไม่แนะนำ หรือหากจะมี ก็ควรมีแค่ 1 ตัว จะไม่ขัดกับงาน เลขตัวนี้ เป็นเลขหวั่นไหว ไม่ค่อยมั่นคงนัก ใจอ่อน ขี้สงสาร เป็นเลขที่หาก คู่กับเลขด้านดี ก็ให้ผล ในด้านบวก หากคู่กับเลขที่ มีพลังรุนแรง ก็อาจจะให้ผลในด้านลบได้ ควรเลือกใช้ให้ เหมาะสม เลขตัวนี้ ยังเป็นหนึ่งในตัวเลขที่ส่งเสริมด้านความรักดีๆ อีกด้วย สำหรับท่านหญิงท่านชาย ที่อยากมีความรักดีๆ หรือความนุ่มนวลอ่อนหวานในด้านความรัก ควรเลือกให้มีในเบอร์ค่ะ 
แสดงความคิดเห็นกรุณา Login เพื่อตอบกลับกระทู้หรือแสดงความคิดเห็น

 © Copyright by Bermongkhon.com [เบอร์มงคล.ไทย] All Right Reserved. This site best preview by IE at 1024*768