Bermongkhon.com [เบอร์มงคล.ไทย]
Bermongkhon.com [เบอร์มงคล.ไทย]

Bermongkhon.com [เบอร์มงคล.ไทย] ศูนย์รวมซิมการ์ดเบอร์สวย , เบอร์มงคล , เบอร์ดี ,เบอร์มงคล ,เบอร์ตอง ,เบอร์โฟร์ ,เบอร์เรียงเบอร์คู่รัก ,มีให้เลือกหลายแบบ ,ราคาไม่แพงอย่างที่คิด ,เลือกเบอร์สวยจำง่าย ,เสริมสิริมงคล ,เบอร์มงคล ,ทางเรามีให้เลือกสันตามความเชื่อในแบบต่างๆ ,ทั้งแบบผลรวมมงคล ,ความหมายดี ,หลากหลายผลรวม ,ทั้งแบบคู่เลขเป็นมิตรกัน ,คู่เลขเป็นมงคง ,เลขสมพงษ์ ,คู่เลขสมพงษ์ ,ความหมายของเลขในเบอร์เป็นมงคล ,ทั้งความหมายเลขดีผลรวมเบอร์เป็นมงคลเรามี ,เบอร์ดี ,เบอร์รับโชค ,เบอร์นำโชค มีจำหน่ายทุกชนิด ,แล้วแต่ความพอ ใจของผู้ใช้ เราหามาให้ท่านแล้ว ,เบอร์สวย ,เบอร์มงคลตามวันเกิด ,เบอร์มงคลตามหน้าที่การงาน ,ทางเราก็มีให้ ,เบอร์มงคลตามวันกิด ,เบอร์มงคลตามหน้าที่การงาน, โปรแกรมทำนายเบอร์โทรศัพท์ฟรี ,โปรแกรมทำนายเบอร์มือถือ , ทำนายเบอร์มือถือ , ทำนายเบอร์โทรศัพท์ , เบอร์รับโชค , เบอร์รับทรัพย์ , เบอร์เสริมดวง , ซิมเบอร์มงคล , ซิมมงคล , เบอร์สวย , เบอร์จำง่าย , เบอร์มงคลราคาถูก , เบอร์มงคลถูกที่สุด , ซิมสวย , ซิมราคาถูก , ซิมโทรศัพท์ , ศูนย์รวมเบอร์มงคลที่ถูกที่ , เบอร์มงคลที่คัดแล้วตรงตามส่งเสริมสายอาชีพการงาน แต่ละอาชีพ
กลับหน้าหลักเบอร์มงคล      กลับหมวดกระทู้
.
ยังไม่ได้ Login เข้าระบบ / Category: info
 
 
ทำความเข้า เรื่องเบอร์มงคล ตอนที่ 1 พลังตัวเลข

ผู้โพสต์ :  admin


เมื่อเวลา :2014-01-22 16:44:52
โดย IP : (118.174.82.244)
จำนวนการโพสต์ :

ปัจจุบัน ต้องยอมรับอย่างหนึ่งว่า คำว่า "เบอร์มงคล" ในตอนนี้กำลังเป็นที่นิยม กันอย่างแพร่หลาย

และเป็นที่ต้องการ ของหลายๆท่าน ในขณะนี้

 

ดัง นั้นจึงไม่แปลก เมื่อมีคนจำนวนไม่น้อย ที่เริ่มศึกษา เกี่ยวกับเบอร์มงคล รวมถึง หมอดูบางท่าน และประชาชน พ่อค้าแม่ค้าบางกลุ่มและรวมถึง มิจฉาชีพ ที่อาจจะอาศัยช่องทางนี้ ในการ หารายได้ หรือต้มตุ๋นหลอกลวง คนทั่วไปให้หลงเชื่อและ ซื้อเบอร์มงคล ราคาสูงๆ

ซึ่งตัวผู้ซื้อเอง กลับไม่รู้เลย ว่า ทีคนขายบอกว่าเป็นเบอร์มงคล แล้วเลขมงคลที่ว่านั้น! ดูยังไง? มงคลตรงไหน?

 

ดัง นั้นเกี๊ยวจึงอยากจะ ขอเขียนแบทความเรื่องนี้ขึ้นมา เพื่อเป็น ข้อมูลพื้นฐาน ให้กับประชาชน คนทั่วไปหรือ ผู้ที่สนใจ ได้อ่านเก็บความรู้และอาจจะนำไปใช้ ในการเลือกซื้อ หรือผู้ค้าสามารถนำไปเลือกเบอร์มงคล คู่เลขมงคลให้ลูกค้า ได้อย่างถูกต้อง

 

และเกี๊ยวหวังใจว่า บทความ ที่ เกี๊ยวกำลังท่ายทอดนี้พอจะเป็นประโยชน์ แก่ทุกท่าน ไม่มากก็น้อย

 

ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจก่อนว่า พลังตัวเลข แต่ละตัวนั้น ล้วนมีข้อดีข้อเสียแตกต่างกัน...

 

เลขบางเลข อาจจะส่งผลดี ในคนบางคน แต่ในทางกลับกัน ก็สามารถ สร้างผลกระทบร้ายแรง ให้กับ บางคนได้เช่นกัน

 

ยกตัวอย่าง 

นาย ก. ใช้เลข 1 แล้ว ชีวิตรุ่งเรื่องมาก  แต่ นาย  ข. ใช้เลข 1 แล้ว ชีวิตกลับเจอแต่แรงกดดัน ปัญหาอุปสรรคต่างรุมเร้า

 

ความแตกต่างของคนแต่ละคนอยู่ ตรงไหน? 

ความ รู้ ความสามารถ สายอาชีพที่ทำ อุปนิสัยพื้นฐาน วาสนา บุญกรรม ที่ทำมาและปัจจัยอื่นๆอีกมากมาย สิ่งเหล่านี้ ล้วน ทำให้ คนแต่ละคนแตกต่างกัน

 

ดังนั้นการเลือกใช้ เลขแต่ละเลข คู่เลขแต่ละคู่ หรือเบอร์แต่ละเบอร์นั้น ย่อมแตกต่างกัน

 

อย่างกรณี

เบอร์ ที่มีคู่  73  37 ในเบอร์ ปกติแล้ว คู่เลขนี้ส่งผลให้ปัญหาชีวิตรุมเร้าเจอแรงกดดันสูง คู่ปัญหาอุปสรรค และนำมาซึ่งอุบัติเหตุร้ายแรงหากคนทั่วไปใช้ แต่น่าแปลก ที่ว่า หากมาอยู่ใน คนที่มีสายอาชีพที่เกี่ยวข้องเช่น

คนขับรถพยาบาล คนทำงานเป็นหน่วยกู้ภัย กลับส่งเสริมการงานดี

 

เบอร์ ที่มีคู่  13  31 ในเบอร์ คู่เลขนี้ ส่งผลให้ผู้ใช้ วู่วาม มุทะลุ ใจร้อน ขยัน สู้งานลุยๆ ทรหด สุ่มเสี่ยงอุบัติเหตุ หากคนทั่วๆไปใช้ แต่ เมื่อมาจัดวางอยู่ใน คนที่มาสายอาชีพ ช่างยนต์ ช่างไฟ ทหาร ตำรวจ แล้ว กลับ ส่งผลดี อย่างเห็นได้ชัด

 

เบอร์ที่มีคู่ 75  57  ในเบอร์ หากคนทั่วไปได้ใช้จะทำให้เป็นคน ที่โผงผางตรงไปตรงมา ยอมหักไม่ยอมงอ มีปัญหา ทะเลาะเบาะแว้งบ่อย แต่เมื่อมาอยู่ในสายอาชีพ เช่น ทนาย ตำรวจ กลับส่งเสริมดีเกินความคาดหมาย

 

ดังนั้น จึงสรุปได้ว่า ตัวเลข แต่ละตัว หรือคู่เลขแต่ละคู่นั้น เหมือนดาบสองคม ใช้ถูก ก็ให้คุณอนันต์ ใช้ผิด ก็ให้โทษมหันต์ ในการเลือใช้ นอกจากจะอาศัยความรู้แล้ว ยังต้องอาศัยความเข้าใจ

เพื่อที่จะเลือกใช้ให้ถูกต้องกับความต้องการ และ เกิดประโยชน์สูงสุดค่ะ

                                                                                                                   กัลตริมาน   พิริยศักดินันท์ 


เบอร์มงคล 
แสดงความคิดเห็นกรุณา Login เพื่อตอบกลับกระทู้หรือแสดงความคิดเห็น

 © Copyright by Bermongkhon.com [เบอร์มงคล.ไทย] All Right Reserved. This site best preview by IE at 1024*768