Bermongkhon.com [เบอร์มงคล.ไทย]
Bermongkhon.com [เบอร์มงคล.ไทย]

Bermongkhon.com [เบอร์มงคล.ไทย] ศูนย์รวมซิมการ์ดเบอร์สวย , เบอร์มงคล , เบอร์ดี ,เบอร์มงคล ,เบอร์ตอง ,เบอร์โฟร์ ,เบอร์เรียงเบอร์คู่รัก ,มีให้เลือกหลายแบบ ,ราคาไม่แพงอย่างที่คิด ,เลือกเบอร์สวยจำง่าย ,เสริมสิริมงคล ,เบอร์มงคล ,ทางเรามีให้เลือกสันตามความเชื่อในแบบต่างๆ ,ทั้งแบบผลรวมมงคล ,ความหมายดี ,หลากหลายผลรวม ,ทั้งแบบคู่เลขเป็นมิตรกัน ,คู่เลขเป็นมงคง ,เลขสมพงษ์ ,คู่เลขสมพงษ์ ,ความหมายของเลขในเบอร์เป็นมงคล ,ทั้งความหมายเลขดีผลรวมเบอร์เป็นมงคลเรามี ,เบอร์ดี ,เบอร์รับโชค ,เบอร์นำโชค มีจำหน่ายทุกชนิด ,แล้วแต่ความพอ ใจของผู้ใช้ เราหามาให้ท่านแล้ว ,เบอร์สวย ,เบอร์มงคลตามวันเกิด ,เบอร์มงคลตามหน้าที่การงาน ,ทางเราก็มีให้ ,เบอร์มงคลตามวันกิด ,เบอร์มงคลตามหน้าที่การงาน, โปรแกรมทำนายเบอร์โทรศัพท์ฟรี ,โปรแกรมทำนายเบอร์มือถือ , ทำนายเบอร์มือถือ , ทำนายเบอร์โทรศัพท์ , เบอร์รับโชค , เบอร์รับทรัพย์ , เบอร์เสริมดวง , ซิมเบอร์มงคล , ซิมมงคล , เบอร์สวย , เบอร์จำง่าย , เบอร์มงคลราคาถูก , เบอร์มงคลถูกที่สุด , ซิมสวย , ซิมราคาถูก , ซิมโทรศัพท์ , ศูนย์รวมเบอร์มงคลที่ถูกที่ , เบอร์มงคลที่คัดแล้วตรงตามส่งเสริมสายอาชีพการงาน แต่ละอาชีพ
กลับหน้าหลักเบอร์มงคล      กลับหมวดกระทู้
.
ยังไม่ได้ Login เข้าระบบ / Category: info
 
 
หลักการใช้พลัง ของแต่ละตัวเลข ให้เหมาะ (เลข 1)

ผู้โพสต์ :  admin


เมื่อเวลา :2013-12-12 06:58:47
โดย IP : (118.174.94.225)
จำนวนการโพสต์ :


เลข 1 แทน ความฉลาดรอบรู้ว่องไว ใจร้อน ชื่อเสียงเกียรติยศ หรืออำนาจ หรือผู้ชาย หรือผู้นำก็ได้ ลักษณะนิสัยของเลขนี้ คือมุ่งมันใจร้อน ตรงไปตรงมา โกรธง่ายหายเร็ว มีความเป็นผู้นำ มีภาวะผู้นำสูง ไม่ชอบอยู่ใต้บังคับบัญชาของใคร เชื่อมั่นในตนเองสูง ใจร้อน มีความมุมานะ เด็ดเดี่ยวและเด็ดขาด เป็นคนตรงไปตรงมา บางครั้งจะชอบออกคำสั่ง มีลูกน้อง บริวาร เป็นคนที่ผู้อื่นยอมรับให้ความไว้วางใจ ไม่ชอบให้ใครดูถูก มีเกียรติ มียศฐาบรรดาศักดิ์ เลขนี้ให้คุณด้านตำแหน่ง  บารมี อิทธิพล  แรงจูงใจ พลังงานชีวิต ความมุ่งมั่น

 

เลขนี้เป็นเลขที่ เพิ่ม ความเป็นผู้นำ ความมั่นใจตน ให้กับ ผู้ใช้  ได้ ผู้ที่มีเลข 1 ในเบอร์ จะเป็นคนมั่นใจตัวเอง คล่องแคล่ว มีความเป็นผู้นำ เลขตัวนี้ หากมีในเบอร์ เยอะเกินไป จะทำให้เป็นคน ที่ใจร้อน จนเกินไป อาจจะขาดความรอบครอบหรือระมัดระวัง

เหมาะสมกับคนที่ไม่ค่อยมีความมั่น ใจ หรือไม่กระตือรื้อร้น เป็นเลข ที่ กระทบ เลขศุภเคราะห์ ก็มักส่งให้เกิดผลดี เมื่อไปกระทบเลขบาปเคราะห์ด้วยกัน ก็อาจจะส่งผล ในทางตรงกันข้าม เนื่องจาก เป็นเลขที่อยู่ในกลุ่มบาปเคราะห์ อยู่แล้ว ซึ่งมีความแข็งแกร่ง ร้อนแรง ในพลังของตัวเลขเอง เลข 1 นอกจาก เพิ่มความมั่นใจและสภาวะผู้นำให้ผู้ใช้ ยังสามารถเลือกใช้ให้เหมาะกับเพศได้เช่น เพศชาย หากหญิงมีมากไป ก็อาจจะทำให้ เป็นหญิงห้าวๆ แกร่งๆ  ส่วนเพศที่สาม ควรเลือกใช้ตามความต้องการหรือความเหมาะสมของสายอาชีพ

เลข นี้ สามารถนำไปใช้ในผู้ที่กำลังจะเปลี่ยนงาน โยคย้ายงานได้ด้วย เพื่อเพิ่มความมั่นใจ เช่น สัมภาษงาน หรือสมัครงานใหม่ ก็สามารถนำมาปรับใช้ได้ค่ะ

ข้อควารระวัง ในคนที่ใจร้อนเป็นทุนเดิม มีบุคลิค เป็นผู้นำ หรือ เอาแต่ตนเป็นที่ตั้งอยู่ก่อน ไม่แนะนำใช้ หรือถ้าจะใช้เพื่อส่งเสริมการงาน ควรมีแค่ 1 ตัว

การหักล้างพลังของ เลข นี้ ควรเลือกเลข ศุภเคราะห์ ที่มีความมั่นคง และให้คุณด้านดี มาหักล้างกัน  คือ พลังของเลข 5 ส่วนเลข 9 สามารถนำมาใช้ได้ลองลงมา

การ ที่เลือกเลข 5 มาเนื่องจากเลข 5 เป็นเลขที่ลดส่วนแย่ ส่งเสริมส่วนดี เพราะเลข5เปรียบเหมือน สติ ธรรมะ ความรู้ เป็นเลข ที่มีพลังดีเข้มแข็ง และรอบครอบ ส่งผลให้ความร้อนแรงของ 1 ลดลง และสติมีมากขึ้นได้ ซึ่งเลข 5 นี้สามารถนำไปหักล้าง เลข บาปเคราะห์ ได้ทุกตัว  ส่วนเลข 9เป็นเลข ที่เกี่ยว ข้องกับสิ่งศักสิทธิ์และ ธรรมะอยู่แล้ว จึง มีผลรองลงมาค่ะ
 

รวบรวมเนื้อหา
กัลตริมาน    พิริยศักดินันท์ 
แสดงความคิดเห็นกรุณา Login เพื่อตอบกลับกระทู้หรือแสดงความคิดเห็น

 © Copyright by Bermongkhon.com [เบอร์มงคล.ไทย] All Right Reserved. This site best preview by IE at 1024*768