Bermongkhon.com [เบอร์มงคล.ไทย]
Bermongkhon.com [เบอร์มงคล.ไทย]

Bermongkhon.com [เบอร์มงคล.ไทย] ศูนย์รวมซิมการ์ดเบอร์สวย , เบอร์มงคล , เบอร์ดี ,เบอร์มงคล ,เบอร์ตอง ,เบอร์โฟร์ ,เบอร์เรียงเบอร์คู่รัก ,มีให้เลือกหลายแบบ ,ราคาไม่แพงอย่างที่คิด ,เลือกเบอร์สวยจำง่าย ,เสริมสิริมงคล ,เบอร์มงคล ,ทางเรามีให้เลือกสันตามความเชื่อในแบบต่างๆ ,ทั้งแบบผลรวมมงคล ,ความหมายดี ,หลากหลายผลรวม ,ทั้งแบบคู่เลขเป็นมิตรกัน ,คู่เลขเป็นมงคง ,เลขสมพงษ์ ,คู่เลขสมพงษ์ ,ความหมายของเลขในเบอร์เป็นมงคล ,ทั้งความหมายเลขดีผลรวมเบอร์เป็นมงคลเรามี ,เบอร์ดี ,เบอร์รับโชค ,เบอร์นำโชค มีจำหน่ายทุกชนิด ,แล้วแต่ความพอ ใจของผู้ใช้ เราหามาให้ท่านแล้ว ,เบอร์สวย ,เบอร์มงคลตามวันเกิด ,เบอร์มงคลตามหน้าที่การงาน ,ทางเราก็มีให้ ,เบอร์มงคลตามวันกิด ,เบอร์มงคลตามหน้าที่การงาน, โปรแกรมทำนายเบอร์โทรศัพท์ฟรี ,โปรแกรมทำนายเบอร์มือถือ , ทำนายเบอร์มือถือ , ทำนายเบอร์โทรศัพท์ , เบอร์รับโชค , เบอร์รับทรัพย์ , เบอร์เสริมดวง , ซิมเบอร์มงคล , ซิมมงคล , เบอร์สวย , เบอร์จำง่าย , เบอร์มงคลราคาถูก , เบอร์มงคลถูกที่สุด , ซิมสวย , ซิมราคาถูก , ซิมโทรศัพท์ , ศูนย์รวมเบอร์มงคลที่ถูกที่ , เบอร์มงคลที่คัดแล้วตรงตามส่งเสริมสายอาชีพการงาน แต่ละอาชีพ
กลับหน้าหลักเบอร์มงคล      กลับหมวดกระทู้
.
ยังไม่ได้ Login เข้าระบบ / Category: info
 
 
หลักการใช้พลัง ของแต่ละตัวเลข ให้เหมาะ (เลข 9)

ผู้โพสต์ :  admin


เมื่อเวลา :2014-01-22 16:15:02
โดย IP : (118.174.82.244)
จำนวนการโพสต์ :

เบอร์มงคล,เลช9

เลข 9
เปรียบเหมือน เซ้นต์ ลางสังหรณ์ หรือเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ ของแปลก ของโบราณ ของหายาก เรื่องลี้ลับ โหราศาสตร์ ความแปรปรวนเคลื่อนไหว ไม่อยู่นิ่ง สิ่งศักสิทธิ์ วิญญาณเทพยดา ทำตัวแตกต่างรสนิยมแปลก หลุดโลก เหนือโลก ขวางโลก สนใจเรื่องเล้นลับ เรื่องโชชะตา อาชีพ ที่เกี่ยวข้องหมอดู ร่างทรง นักพรต นักบวช ครู อาจารย์ ผู้ที่ทำงานเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ ต่างชาติ นักวิทยาศาสตร์ หรือเลือกใช้ให้มีในเบอร์ เพื่อส่งเสริมให้ดียิ่งขึ้น เหมือนมีสิ่งศักสิทธิ์หนุนนำ
เป็นเลขของดาวเกตุ(๙) เป็นเลขแห่งความลึกลับ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่พิสูจน์ไม่ได้ มักมีความคิดฉับพลัน มีญาณสังหรณ์ที่แม่นยำ เลื่อมใสศรัทธา สนใจในศาสตร์เร้นลับ มีสัมผัสที่หก สนใจของเก่าแก่ ชอบสะสมของเก่า อีกอย่างหนึ่งเชื่อกันว่าดาวเกตุ (๙) เป็นดาวคุ้มภัยให้แคล้วคลาด คุกตะรางและอุบัติเหตุได้ และยังช่วยให้อายุมั่นขวัญยืน ให้ชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี มักชอบทำอะไรใหม่ๆแปลกๆ เป็นผู้ริ่เริ่มและบุกเบิกสิ่งใหม่ๆอยู่เสมอๆ มักมีความขัดแย้งในตนเอง ตนมักเป็นศัตรูของตน โกรธง่ายหายเร็ว

 มีสิ่งศักดิ์สิทธ์คุ้มครอง เป็นตัวแทนของความเชื่อมั่นในตัวเอง มีความคิดริ่เริ่มสิ่งใหม่ๆ เห็นอกเห็นใจคนอื่น สนใจในสิ่งหนึ่งสิ่งใดอย่างจริงจัง มักทำสิ่งต่างๆที่แปลกแหวกแนวไม่เหมือนใคร ปกติเลขตัวนี้ มักกระทบ พลังของเลขอะไร ก็มักจะส่งให้ก่อเกิดเป็นผล+ เสมอ แต่ต้องเลือกใช้ให้ถูกคู่กับสายอาชีพ จะยิ่งส่งเสริมดี ข้อความระวัง ด้วยพลังของเลขนี้มักมีความเห็น ความคิด จินตนาการที่ไม่ซ้ำใคร แปลกใหม่อยู่เสมอ หาก ให้มีในเบอร์มากเกินไป ซึ่งเป้นสายอาชีพ ที่ไม่เกี่ยวข้อง อาจจะส่งผลให้ผู้นั้น เป้นคนเหนือโลก หรือ อาจจะดูเหมือนแปลกๆเพี้ยนๆได้ค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เลข 9 ก็เป็นเลขที่เรียกได้ว่า ยิ่งส่งเสริมให้ดียิ่งขึ้น ค่ะ
                                                                                                                                      โดย กัลตริมาน  พิริยศักดินันท์

 
แสดงความคิดเห็นกรุณา Login เพื่อตอบกลับกระทู้หรือแสดงความคิดเห็น

 © Copyright by Bermongkhon.com [เบอร์มงคล.ไทย] All Right Reserved. This site best preview by IE at 1024*768