Bermongkhon.com [เบอร์มงคล.ไทย]
Bermongkhon.com [เบอร์มงคล.ไทย]

Bermongkhon.com [เบอร์มงคล.ไทย] ศูนย์รวมซิมการ์ดเบอร์สวย , เบอร์มงคล , เบอร์ดี ,เบอร์มงคล ,เบอร์ตอง ,เบอร์โฟร์ ,เบอร์เรียงเบอร์คู่รัก ,มีให้เลือกหลายแบบ ,ราคาไม่แพงอย่างที่คิด ,เลือกเบอร์สวยจำง่าย ,เสริมสิริมงคล ,เบอร์มงคล ,ทางเรามีให้เลือกสันตามความเชื่อในแบบต่างๆ ,ทั้งแบบผลรวมมงคล ,ความหมายดี ,หลากหลายผลรวม ,ทั้งแบบคู่เลขเป็นมิตรกัน ,คู่เลขเป็นมงคง ,เลขสมพงษ์ ,คู่เลขสมพงษ์ ,ความหมายของเลขในเบอร์เป็นมงคล ,ทั้งความหมายเลขดีผลรวมเบอร์เป็นมงคลเรามี ,เบอร์ดี ,เบอร์รับโชค ,เบอร์นำโชค มีจำหน่ายทุกชนิด ,แล้วแต่ความพอ ใจของผู้ใช้ เราหามาให้ท่านแล้ว ,เบอร์สวย ,เบอร์มงคลตามวันเกิด ,เบอร์มงคลตามหน้าที่การงาน ,ทางเราก็มีให้ ,เบอร์มงคลตามวันกิด ,เบอร์มงคลตามหน้าที่การงาน, โปรแกรมทำนายเบอร์โทรศัพท์ฟรี ,โปรแกรมทำนายเบอร์มือถือ , ทำนายเบอร์มือถือ , ทำนายเบอร์โทรศัพท์ , เบอร์รับโชค , เบอร์รับทรัพย์ , เบอร์เสริมดวง , ซิมเบอร์มงคล , ซิมมงคล , เบอร์สวย , เบอร์จำง่าย , เบอร์มงคลราคาถูก , เบอร์มงคลถูกที่สุด , ซิมสวย , ซิมราคาถูก , ซิมโทรศัพท์ , ศูนย์รวมเบอร์มงคลที่ถูกที่ , เบอร์มงคลที่คัดแล้วตรงตามส่งเสริมสายอาชีพการงาน แต่ละอาชีพ
กลับหน้าหลักเบอร์มงคล      กลับหมวดกระทู้
.
ยังไม่ได้ Login เข้าระบบ / Category: info
 
 
หลักการใช้พลัง ของแต่ละตัวเลข ให้เหมาะ (เลข 8)

ผู้โพสต์ :  admin


เมื่อเวลา :2014-01-22 16:13:13
โดย IP : (118.174.82.244)
จำนวนการโพสต์ :

เบอร์มงคล,เลข8
เลข 8 เปรียบเหมือนความ มัวเมา ลุ่มหลงเสเพล อบายมุข โหราศาสตร์ ไม่เกรงใจใคร มุทะลุ มีเล่เหลี่ยม ของมึนเมา การเสี่ยงโชค และโชคลาภ หลงตัวเอง ใจกว้าง รักเพื่อนฝูง กล้าได้กล้าเสีย ขี้โมโห เห็นแก่ตัว ก็ได้ ขึ้นอยู่กับว่า ไปจับคู่ กับเลขตัวใด อาชีพที่เหมาะสม ก็เช่นอาชีพ ที่ต้องเป็นผู้นำคุมคน หรืออาชีพเสี่ยงๆ อยู่ไม่ติดที่ งานที่มีอิทธิพล องกรณ์ หรืองานด้านผิดกฎหมาย หรือ เจ้ามือหวย ของก็อปคนขายล็อตเตอรี่ คนชอบเสี่ยงดวง นักลงทุน ผู้ประกอบการนำเข้าส่งออก งานกึ่งสีเทาเช่น ล่าสัตว์ ประมง สถานเริงรมณ์ หรือนำไปเพิ่มอิทธิพลให้ตัวเองให้ดูเป้นผู้นำ เข้มแข็งขึ้น ดุขึ้น เปรียบเหมือนดาวราหู เป็นเลขที่มีอิทิพลรุนแรง หากใช้ใน
ด้านดี หมายถึง มีธรรมชาติเป็นคนมีความสามารถรอบด้าน มีความสามารถเฉพาะทางหรือความสามารถพิเศษ เช่น ในด้านกีฬา การพนัน การแข่งขันชิงดีชิงเด่น มีจิตรานุภาพสูง เข้มแข็ง มีความฉลียวฉลาด สามารถชักจูงและโน้มน้าวให้ผู้อื่นเชื่อถือได้ มีความศรัทธาในตัวของตัวเอง มีประสบการณ์ในด้านอบายมุข แก้ไขเหตุการณ์เฉพาะหน้าได้เก่ง มีความคล่องตัวสูงในทุกสภาวะ

ด้านเสีย หมายถึง มีธรรมชาติในทางลุ่มหลงมัวเมา มักตกอยู่ในโมหะจริต เช่น คิดอยากรวย อยากสวย อยากได้ อยากมีและและอยากเป็น ตลอดจนลุ่มหลงมัวเมาอยุ่ใน รูปรส กลิ่น เสียง การสัมผัส มีความวู่วาม บุ่มบ่าม ขาดความยั้งคิด มีพรสวรรค์ในการฉ้อโกง เอารัดเอาเปรียบผู้อื่น เจ้าเล่ห์ ฉลาดแกมโกง กระล่อน ปลิ้นปล้อน ชอบหลบๆซ่อนๆ อำพรางตัวเอง ดังนั้น ควรเลือกใช้ให้ถุกกับงาน ถุกกับคน หาก ยังไม่สามารถ วิเคราะหื ได้อย่างลึกซึ้งควรหลีกเลี่ยงใช้ เนื่องจากเป็นเลขที่ส่งผลดีและร้ายได้ รุนแรงและรวดเร็วเลขหนึ่งค่ะ

เลขนี้ เหมาะใช้กับผู้ที่หัวอ่อน ไม่ทันคน หรืออยากให้ฉลาด และ ทันกลโกงมากขึ้น เหมาะกับคนที่ทำสายอาชีพ ด้านมืด หรือสีเทา หรือต้อการความเป็นผุ้นำในตัวเอง หรือ ใช้เพื่อส่งเสริมการงานอาชีพ ที่ต้องเสี่ยง ลงทุน แข่งขัน เป็นต้นค่ะ

                                                                กัลตริมาน   พิริยศักดินันท์  รวบรวม


 
แสดงความคิดเห็นกรุณา Login เพื่อตอบกลับกระทู้หรือแสดงความคิดเห็น

 © Copyright by Bermongkhon.com [เบอร์มงคล.ไทย] All Right Reserved. This site best preview by IE at 1024*768