Bermongkhon.com [เบอร์มงคล.ไทย]
Bermongkhon.com [เบอร์มงคล.ไทย]

Bermongkhon.com [เบอร์มงคล.ไทย] ศูนย์รวมซิมการ์ดเบอร์สวย , เบอร์มงคล , เบอร์ดี ,เบอร์มงคล ,เบอร์ตอง ,เบอร์โฟร์ ,เบอร์เรียงเบอร์คู่รัก ,มีให้เลือกหลายแบบ ,ราคาไม่แพงอย่างที่คิด ,เลือกเบอร์สวยจำง่าย ,เสริมสิริมงคล ,เบอร์มงคล ,ทางเรามีให้เลือกสันตามความเชื่อในแบบต่างๆ ,ทั้งแบบผลรวมมงคล ,ความหมายดี ,หลากหลายผลรวม ,ทั้งแบบคู่เลขเป็นมิตรกัน ,คู่เลขเป็นมงคง ,เลขสมพงษ์ ,คู่เลขสมพงษ์ ,ความหมายของเลขในเบอร์เป็นมงคล ,ทั้งความหมายเลขดีผลรวมเบอร์เป็นมงคลเรามี ,เบอร์ดี ,เบอร์รับโชค ,เบอร์นำโชค มีจำหน่ายทุกชนิด ,แล้วแต่ความพอ ใจของผู้ใช้ เราหามาให้ท่านแล้ว ,เบอร์สวย ,เบอร์มงคลตามวันเกิด ,เบอร์มงคลตามหน้าที่การงาน ,ทางเราก็มีให้ ,เบอร์มงคลตามวันกิด ,เบอร์มงคลตามหน้าที่การงาน, โปรแกรมทำนายเบอร์โทรศัพท์ฟรี ,โปรแกรมทำนายเบอร์มือถือ , ทำนายเบอร์มือถือ , ทำนายเบอร์โทรศัพท์ , เบอร์รับโชค , เบอร์รับทรัพย์ , เบอร์เสริมดวง , ซิมเบอร์มงคล , ซิมมงคล , เบอร์สวย , เบอร์จำง่าย , เบอร์มงคลราคาถูก , เบอร์มงคลถูกที่สุด , ซิมสวย , ซิมราคาถูก , ซิมโทรศัพท์ , ศูนย์รวมเบอร์มงคลที่ถูกที่ , เบอร์มงคลที่คัดแล้วตรงตามส่งเสริมสายอาชีพการงาน แต่ละอาชีพ
กลับหน้าหลักเบอร์มงคล      กลับหมวดกระทู้
.
ยังไม่ได้ Login เข้าระบบ / Category: info
 
 
หลักการใช้พลัง ของแต่ละตัวเลข ให้เหมาะ (เลข 7)

ผู้โพสต์ :  admin


เมื่อเวลา :2014-01-22 16:10:01
โดย IP : (118.174.82.244)
จำนวนการโพสต์ :

เลข7

เลข 7
เปรียบเหมือนดาวเสาร์ เลขนี้หมายถึง อดทน ต่อสู้ การสร้าง การสะสม หลักทรัพย์ หรือจะเปรียบเหมือนความทุกข์ เก็บกด ความพากเพียร ความพยายาม การพลัดพรากการเปลี่ยนแปลง คิดมาก กังวล ตระหนี่ นักวางแผน ขยัน เป็นเลขที่กึ่งดีกึ่งร้าย ลักษณะจะเป็นคนจริงจัง คิดมาก ช่างวางแผนรอบครอบ มีความอดทน ความรับผิดชอบสูงสายงาน คือสายงานที่ต้องใช้ความรับผิดชอบ ใช้ได้ตั้งแต่ยาจก ไปจนถึงนายกรัฐมนตรี หากเลือกใช้คู่ให้เหมาะ อาชีพที่ใช้แรง โรงงาน นวดแผนไทย กรรมกร เกษตรกร รับเหมาก่อสร้าง ค้าวัสดุก่อสร้าง งานโรงงาน งานอุตสาหกรรม

ด้านดี หมายถึง เป็นคนเอาการเอางาน หนักแน่น อดทน เก็บกด ไม่ชอบเข้าสังคม สมถะ เก็บอารมณ์ได้ดี ซ่อนความรู้สึกเก่ง อ่านไม่ออกว่าดีหรือร้าย สุขุมเยือกเย็น เป็นผู้ใหญ่ แต่ถ้าโกรธแล้วจะรุนแรง ห้ามไม่อยู่เลยทีเดียว มีความละเอียดถี่ถ้วน ระมัดระวัง รักสงบ

ด้านเสีย หมายถึง ธรรมชาติซึ่งเป็นคนเก็บกดอยู่แล้ว  ทำให้เป็นคนคิดมาก มีวิตกกังวล ฟุ้งซ่าน เงียบขรึมจนน่ากลัว เฉื่อยชา เย็นชาไม่มีชีวิตชีวา เจ้าทุกข์ อมทุกข์ ลืมเหตุการณ์สะเทือนใจไม่ได้ ไม่ไว้วางใจผู้อื่น ตระหนี่ จู้จี้ ขี้บ่น ไม่ชอบเข้าสังคม เป็นเลขที่ ให้คุณและโทษได้อย่างรวดเร็ว ต้องเลือกใช้ให้ถุกคน ถุกงาน หากเป็นเจ้านาย เจ้าของกิจการ เมื่อเลือกลูกน้องควรมอง ดูคนที่มีเลข 7 ในเบอร์ จะเป็นคนที่ขยัน สู้งาน และอดทนดี หากอยากเพิ่ม ความอดทน ในด้านต่างๆควรมีเลข 7 ช่วย งานด้านอสังหา งานที่ต้องเจอแรงกดดันสูง หรือคนที่ไม่เอาไหน ทำตัวเกรียจคร้าน ควรเพิ่มเลขนี้ไว้ในเบอร์ แต่ทั้งนี้ ก็ควรมีเลข ธรรมะเข้ามาช่วยเสริม ด้วย ถึงจะส่งผลในแง่ดี และดับความแรงในด้านลบของพลัง ตัวเลขนี้ ค่ะ 
แสดงความคิดเห็นกรุณา Login เพื่อตอบกลับกระทู้หรือแสดงความคิดเห็น

 © Copyright by Bermongkhon.com [เบอร์มงคล.ไทย] All Right Reserved. This site best preview by IE at 1024*768