Bermongkhon.com [เบอร์มงคล.ไทย]
Bermongkhon.com [เบอร์มงคล.ไทย]

Bermongkhon.com [เบอร์มงคล.ไทย] ศูนย์รวมซิมการ์ดเบอร์สวย , เบอร์มงคล , เบอร์ดี ,เบอร์มงคล ,เบอร์ตอง ,เบอร์โฟร์ ,เบอร์เรียงเบอร์คู่รัก ,มีให้เลือกหลายแบบ ,ราคาไม่แพงอย่างที่คิด ,เลือกเบอร์สวยจำง่าย ,เสริมสิริมงคล ,เบอร์มงคล ,ทางเรามีให้เลือกสันตามความเชื่อในแบบต่างๆ ,ทั้งแบบผลรวมมงคล ,ความหมายดี ,หลากหลายผลรวม ,ทั้งแบบคู่เลขเป็นมิตรกัน ,คู่เลขเป็นมงคง ,เลขสมพงษ์ ,คู่เลขสมพงษ์ ,ความหมายของเลขในเบอร์เป็นมงคล ,ทั้งความหมายเลขดีผลรวมเบอร์เป็นมงคลเรามี ,เบอร์ดี ,เบอร์รับโชค ,เบอร์นำโชค มีจำหน่ายทุกชนิด ,แล้วแต่ความพอ ใจของผู้ใช้ เราหามาให้ท่านแล้ว ,เบอร์สวย ,เบอร์มงคลตามวันเกิด ,เบอร์มงคลตามหน้าที่การงาน ,ทางเราก็มีให้ ,เบอร์มงคลตามวันกิด ,เบอร์มงคลตามหน้าที่การงาน, โปรแกรมทำนายเบอร์โทรศัพท์ฟรี ,โปรแกรมทำนายเบอร์มือถือ , ทำนายเบอร์มือถือ , ทำนายเบอร์โทรศัพท์ , เบอร์รับโชค , เบอร์รับทรัพย์ , เบอร์เสริมดวง , ซิมเบอร์มงคล , ซิมมงคล , เบอร์สวย , เบอร์จำง่าย , เบอร์มงคลราคาถูก , เบอร์มงคลถูกที่สุด , ซิมสวย , ซิมราคาถูก , ซิมโทรศัพท์ , ศูนย์รวมเบอร์มงคลที่ถูกที่ , เบอร์มงคลที่คัดแล้วตรงตามส่งเสริมสายอาชีพการงาน แต่ละอาชีพ
กลับหน้าหลักเบอร์มงคล      กลับหมวดกระทู้
.
ยังไม่ได้ Login เข้าระบบ / Category: info
 
 
หลักการใช้พลัง ของแต่ละตัวเลข ให้เหมาะ (เลข 6)

ผู้โพสต์ :  admin


เมื่อเวลา :2013-12-24 06:34:38
โดย IP : (118.174.74.187)
จำนวนการโพสต์ :

เบอร์มงคล,number,telephon,เลขศาสตร์

เลข 6 เปรียบเหมือนทรัพย์ เสน่ห์ ความสุข การเงิน ความรัก รักธรรมชาติ รักความสวยงาม มีศิลปะ มีจินตนาการ มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ชอบเข้าสังคม หรูหรา รสนิยมดี รักสวยรักงาม เสน่ห์ไม่ขาด สิ่งอำนายความสะดวก สะบายให้ความสุข เลข 6 แทนดาวศุกร์ เป็นดาวศิลปะ สุนทรียะ ความรัก คนเลข ๖ จึงมีเสน่ห์ รักสวยรักงาม มีรสนิยมดีชอบศิลปะ และดนตรี สนุกบันเทิง เป็นพวก "สุขนิยม" ต้องการให้ผู้อื่นมีความสุขโดยไม่อิจฉาริษยา นอกจากนี้ยังรวมไปถึงโภคทรัพย์ ทรัพย์สินต่างๆ ในดวงชะตาชายหมายรวมถึง ความรัก ภรรยา ความปรารถนา อันสวยงาม

มีธรรมชาติในการปรุงแต่ง ดัดแปลง มีหัวในทางศิลปะ สุภาพอ่อนโยน จงรักภักดี รักสันติ รู้จักกาละเทศะ รู้ผ่อนหนักผ่อนเบา มีเสน่ห์ดึงดูดใจผู้ใกล้ชิด เจ้าชู้ ลุ่มหลงในกิเลสตัณหาและโลกีย์วิสัย นิยมชมชอบในสิ่งสวยงาม รักธรรมชาติ เป็นเลข ที่หวั่นไหวง่าย และเนเลขที่บ่งบอกถึงทรัพย์ การนำไปใช้ สามารถ นำไใช้เพื่อเพิ่มเสน่ห์ ให้กับตัวเอง เพิ่ม ความเด่นในเรื่องทรัพย์ เพิ่มความสุข หรือเพิ่มความสดใสมีชีวิตชีวาให้กับผู้ใช้ และเป็นหนึ่งในตัวเลข ที่บ่งบอกถึงความรักดีๆ ด้วยอุปนิสัยของเลขนี้ ซึ่งเปรียบเหมือนเสน่ห์ นั่นเองค่ะ สำหรับคนที่มีเสน่ห์มาก อยู่แล้ว และพื้นฐานจิตใจเนคนที่หวั่นไหวง่าย ไม่ควรใช้เบอร์ที่มีเลข 6 เยอะเกินไป เพราะอาจส่งผลเสีย มากกว่าดี  ค่ะ ทั้งนี้ ควรเลือกใช้ให้เหมาะสมกับคน กับงาน และ ลักษณนิสัย หรือความต้องการ ของผู้ใช้ ค่ะ 
แสดงความคิดเห็นกรุณา Login เพื่อตอบกลับกระทู้หรือแสดงความคิดเห็น

 © Copyright by Bermongkhon.com [เบอร์มงคล.ไทย] All Right Reserved. This site best preview by IE at 1024*768