Bermongkhon.com [เบอร์มงคล.ไทย]
Bermongkhon.com [เบอร์มงคล.ไทย]

Bermongkhon.com [เบอร์มงคล.ไทย] ศูนย์รวมซิมการ์ดเบอร์สวย , เบอร์มงคล , เบอร์ดี ,เบอร์มงคล ,เบอร์ตอง ,เบอร์โฟร์ ,เบอร์เรียงเบอร์คู่รัก ,มีให้เลือกหลายแบบ ,ราคาไม่แพงอย่างที่คิด ,เลือกเบอร์สวยจำง่าย ,เสริมสิริมงคล ,เบอร์มงคล ,ทางเรามีให้เลือกสันตามความเชื่อในแบบต่างๆ ,ทั้งแบบผลรวมมงคล ,ความหมายดี ,หลากหลายผลรวม ,ทั้งแบบคู่เลขเป็นมิตรกัน ,คู่เลขเป็นมงคง ,เลขสมพงษ์ ,คู่เลขสมพงษ์ ,ความหมายของเลขในเบอร์เป็นมงคล ,ทั้งความหมายเลขดีผลรวมเบอร์เป็นมงคลเรามี ,เบอร์ดี ,เบอร์รับโชค ,เบอร์นำโชค มีจำหน่ายทุกชนิด ,แล้วแต่ความพอ ใจของผู้ใช้ เราหามาให้ท่านแล้ว ,เบอร์สวย ,เบอร์มงคลตามวันเกิด ,เบอร์มงคลตามหน้าที่การงาน ,ทางเราก็มีให้ ,เบอร์มงคลตามวันกิด ,เบอร์มงคลตามหน้าที่การงาน, โปรแกรมทำนายเบอร์โทรศัพท์ฟรี ,โปรแกรมทำนายเบอร์มือถือ , ทำนายเบอร์มือถือ , ทำนายเบอร์โทรศัพท์ , เบอร์รับโชค , เบอร์รับทรัพย์ , เบอร์เสริมดวง , ซิมเบอร์มงคล , ซิมมงคล , เบอร์สวย , เบอร์จำง่าย , เบอร์มงคลราคาถูก , เบอร์มงคลถูกที่สุด , ซิมสวย , ซิมราคาถูก , ซิมโทรศัพท์ , ศูนย์รวมเบอร์มงคลที่ถูกที่ , เบอร์มงคลที่คัดแล้วตรงตามส่งเสริมสายอาชีพการงาน แต่ละอาชีพ
กลับหน้าหลักเบอร์มงคล      กลับหมวดกระทู้
.
ยังไม่ได้ Login เข้าระบบ / Category: info
 
 
หลักการใช้พลัง ของแต่ละตัวเลข ให้เหมาะ (ปฐมบท)

ผู้โพสต์ :  admin


เมื่อเวลา :2013-12-12 06:54:25
โดย IP : (118.174.94.225)
จำนวนการโพสต์ :

ตัวเลขแต่ละตัว ล้วนมีทั้งข้อดีข้อเสียค่ะ ก่อนอื่นเราต้องมาทำความเข้าใจใหม่ก่อน บางท่าน อาจจะไม่เคยมีพื้นฐานเลย บางท่าน อาจจะ แค่ดูผิวเผินได้ว่า เบอร์งคล ควรเลี่ยง 0 1 3 7 8 ซึ่งเป็นหลักการดูเบื้องต้น สำหรับผู้ที่ไม่มีความรู้ ลึกมากแค่ดูผิวเผินได้ ซึ่งอันที่จริงแล้ว หากศึกษาเรื่องตัวเลขตามโหราศาสตร์ มากขึ้นไปอีกระดับ เราจะพบว่า จริงๆแล้ว เลขแต่ละตัว นั้นให้คุณและโทษ แตกต่างกัน 0 1 3 7 8 ก็ก่อให้เกิดประโยชน์ได้ หากเราใช้ให้ถูกกับคน กับนิสัย กับอาชีพ กับชีวิต ความเป็นอยู่ และ 2 4 5 6 9 ก็สามารถก่อให้เกิดโทษได้เช่นกัน หากเราใช้ผิด ที่ผิดทาง

หากทุกท่านที่ได้ เข้ามาอาน บันทึกของเกี๊ยวบันทึกนี้ แล้วอยากจะศึกษาเพิ่มเติม ก่อนอื่นท่านต้องศึกษาคุณลักษณะนิสัยพื้นฐานของแต่ละตัวเลข ก่อนในบันทึก ที่มีชื่อว่า ความหมายของตัวเลขแต่ละตัว 

หลัง จากนั้น เราริ่มมา ดู จุดประสงค์ ของผู้ที่ต้องการใช้ตัวเลข กันค่ะ ว่า ต้องการอะไร ต้องการเปลี่ยนแปลง ลักษณะนิสัย บางอย่าง ต้องได้ตัวเลข ส่งเสริมการทำงาน ในสายอาชีพของตน ต้องการ ส่งเสริมด้านความรัก ส่งเสริมด้านชีวิตครอบครัว ส่งเสริมด้านการเงิน เป็น แล้วจึง เริ่มเลือกใช้ พลังของตัวเลขนั้นๆกัน โดยปกติ การดูเบอร์ มือถือ หรือ ทะเบียนรถยนต์ หรือ เลขที่บ้าน เราจะใช้หลักการทำนายเลขเป็นคู่ๆ หรือพลังของดวงดาวกระทบดวงดาว แต่หากศึกษาให้ละเอียดลึกลงไป เราสามารถ ที่จะจัดวางตัวเลข ให้ถูกกับผู้ใช้ได้อย่างเหมาะสม และสามารถ ทำนาย หรือใช้พลัง ของตัวเลขแยกเป็นอิทธิพลของแต่ละตัวได้เลย หวังว่า การเขียนบันทึก ของเกี๊ยว เกี่ยวกับเนื้อหาในการดู พลังของแต่ละตัวเลขนี้ จะเป็นประโยชน์แก่ผู้ที่ต้องการจะศึกษา หรือกำลังมองหาข้อมูลเพิ่มเติม ได้ บ้างไม่มากก็น้อย ข้อมูลส่วนใหญ่ลวนเกิดจากประสบการณ์ในการทำนายตัวเลขของเกี๊ยวที่สั่งสมมา และเกี๊ยว จะพยายามใช้คำพูดหรือยกตัวอย่างเปรียบเทียบให้ เพื่อนๆได้เข้าใจง่ายๆ ให้มากที่สุด ค่ะ  หากผิดพลาด หรือ ท่านใดอยากเพิ่มเติม อะไร สามารถแนะนำติชมเข้ามาได้เลยค่ะ เกี๊ยวยินดี รับฟังและนำไป ปรับปรุงแก้ไข ขอบคุณค่ะ

ดวง,ดีแทค,วันทูคอ ล,True,detac,ais,3g,2100,ขายเบอร์,ของขวัญ,เปลี่ยน เบอร์,g[viN,'8],g[viNg]Lkl9iN,g[viNl;p,g[viN5^d,g[viNFmi,g[viNfu,;yorjv,;yoxu.s,j,;yosp6f,;yog, วันเกิด,วันปีใหม่ 
แสดงความคิดเห็นกรุณา Login เพื่อตอบกลับกระทู้หรือแสดงความคิดเห็น

 © Copyright by Bermongkhon.com [เบอร์มงคล.ไทย] All Right Reserved. This site best preview by IE at 1024*768