Bermongkhon.com [เบอร์มงคล.ไทย]
Bermongkhon.com [เบอร์มงคล.ไทย]

Bermongkhon.com [เบอร์มงคล.ไทย] ศูนย์รวมซิมการ์ดเบอร์สวย , เบอร์มงคล , เบอร์ดี ,เบอร์มงคล ,เบอร์ตอง ,เบอร์โฟร์ ,เบอร์เรียงเบอร์คู่รัก ,มีให้เลือกหลายแบบ ,ราคาไม่แพงอย่างที่คิด ,เลือกเบอร์สวยจำง่าย ,เสริมสิริมงคล ,เบอร์มงคล ,ทางเรามีให้เลือกสันตามความเชื่อในแบบต่างๆ ,ทั้งแบบผลรวมมงคล ,ความหมายดี ,หลากหลายผลรวม ,ทั้งแบบคู่เลขเป็นมิตรกัน ,คู่เลขเป็นมงคง ,เลขสมพงษ์ ,คู่เลขสมพงษ์ ,ความหมายของเลขในเบอร์เป็นมงคล ,ทั้งความหมายเลขดีผลรวมเบอร์เป็นมงคลเรามี ,เบอร์ดี ,เบอร์รับโชค ,เบอร์นำโชค มีจำหน่ายทุกชนิด ,แล้วแต่ความพอ ใจของผู้ใช้ เราหามาให้ท่านแล้ว ,เบอร์สวย ,เบอร์มงคลตามวันเกิด ,เบอร์มงคลตามหน้าที่การงาน ,ทางเราก็มีให้ ,เบอร์มงคลตามวันกิด ,เบอร์มงคลตามหน้าที่การงาน, โปรแกรมทำนายเบอร์โทรศัพท์ฟรี ,โปรแกรมทำนายเบอร์มือถือ , ทำนายเบอร์มือถือ , ทำนายเบอร์โทรศัพท์ , เบอร์รับโชค , เบอร์รับทรัพย์ , เบอร์เสริมดวง , ซิมเบอร์มงคล , ซิมมงคล , เบอร์สวย , เบอร์จำง่าย , เบอร์มงคลราคาถูก , เบอร์มงคลถูกที่สุด , ซิมสวย , ซิมราคาถูก , ซิมโทรศัพท์ , ศูนย์รวมเบอร์มงคลที่ถูกที่ , เบอร์มงคลที่คัดแล้วตรงตามส่งเสริมสายอาชีพการงาน แต่ละอาชีพ
กลับหน้าหลักเบอร์มงคล      กลับหมวดกระทู้
.
ยังไม่ได้ Login เข้าระบบ / Category: info
 
 
หลักการใช้พลัง ของแต่ละตัวเลข ให้เหมาะ (เลข 5)

ผู้โพสต์ :  admin


เมื่อเวลา :2013-12-13 12:57:04
โดย IP : (118.174.91.71)
จำนวนการโพสต์ :เลข 5 เปรียบเหมือน สติปัญญา ความรู้ การศึกษา ธรรมะ ความเป็นธรรม ลางสังหรณ์ดี ผู้ใหญ่เอ็นดู ความรู้ วิชาต่างๆจนถึงโหราศาสตร์ ۩สายอาชีพ ครูบาร์อาจารย์ นักกฏหมาย ข้าราชการ แพทย์ นักบริหารที่ปรึษา งานบริการ งานสังคมสงเคราะห์ โหราศาสตร์ ค้าขาน งานสุจริตทุกสายอาชีพ โหราศาสตร์ พระ เกี่ยวข้องกับศาสนา นักบวช นักพรต พลังเลขตัวนี้ไม่มีคู่เสีย มีแต่คู่ ที่เหมาะสมกับสายอาชีพที่แตกต่างกัน ป็นเลขของดาวพฤหัส(๕) เป็นปัญญาเช่นเดียวกับเลข ๔ แต่เป็นปัญญาเหนือโลก เป็นความรู้ความเข้าใจโลกและชีวิต เลข ๕ เป็นตัวแทนคุณธรรม จริยธรรม ความคงแก่เรียน ความยุติธรรม หมายถึงผู้ใหญ่ ครูอาจารย์ พระสงฆ์ ความสุขุมเยือกเย็นคน เลข ๕ มักจะชอบศาสนา สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เป็นคนมองโลกในแง่ดี บางครั้งก็ซื่อบริสุทธิ์เกินไปจนกลายเป็นคนเซ่อก็มี บางครั้งชอบสันโดษ

หมายถึง มีธรรมชาติเป็นคนรักสงบ มีเมตตากรุณา เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ร่าเริงเบิกบานอยู่ในแนวทางที่ถูกที่ควร มีความเชื่อมั่นในตัวเอง รู้จักพัฒนาตัวเอง ซื่อสัตย์สุจริต รักความยุติธรรม ชีวิตมักประสบแต่ความโชคดี และความเจริญรุ่งเรือง การปรับใช้ สามารถนำเลข5ไปดับพลังของตัวเลขทุกตัวในด้านเสียได้หมดในสายอาชีพด้านดี ยกเว้นสายอาชีพที่เอนเอียงไปในด้านสีเทาหรือสีดำ หากมี 5ในเบอร์จะทำให้ งานติดขัดไม่ราบรื่น หรือรุ่งเรืองได้ ใช้ในเลขของนักเรียนนักศึกษา ใช้เพื่อ เก็บทรัพย์รักษาทรัพย์ ประหยัดขึ้น ใช้เพื่อเพิ่มให้เหตุผล พิ่มความใจเย็น จิตใจดีมีเมตตา ใช้ในการครองคู่ชีวิตรักราบรื่น แต่หากยังไม่มีแฟน อย่าให้มีเลข 5เยอะเกิน 2ตัว เพราะจะทำให้ คนที่เราไปจีบอาจจะมองเราเหมือนเป็นพี่เป็นเพื่อนเป็นที่ปรึกษามากกว่าจะมอง เราอย่างคนรัก ข้อเสียของเลขนี้คือหากมีมากไปอาจจะทำให้เสียเปรียบคนอื่นได้ง่าย เพราะใจกว้างใจดีเกินไปจนคนสามารถเอาเปรียบได้ 
แสดงความคิดเห็นกรุณา Login เพื่อตอบกลับกระทู้หรือแสดงความคิดเห็น

 © Copyright by Bermongkhon.com [เบอร์มงคล.ไทย] All Right Reserved. This site best preview by IE at 1024*768