Bermongkhon.com [เบอร์มงคล.ไทย]
Bermongkhon.com [เบอร์มงคล.ไทย]

Bermongkhon.com [เบอร์มงคล.ไทย] ศูนย์รวมซิมการ์ดเบอร์สวย , เบอร์มงคล , เบอร์ดี ,เบอร์มงคล ,เบอร์ตอง ,เบอร์โฟร์ ,เบอร์เรียงเบอร์คู่รัก ,มีให้เลือกหลายแบบ ,ราคาไม่แพงอย่างที่คิด ,เลือกเบอร์สวยจำง่าย ,เสริมสิริมงคล ,เบอร์มงคล ,ทางเรามีให้เลือกสันตามความเชื่อในแบบต่างๆ ,ทั้งแบบผลรวมมงคล ,ความหมายดี ,หลากหลายผลรวม ,ทั้งแบบคู่เลขเป็นมิตรกัน ,คู่เลขเป็นมงคง ,เลขสมพงษ์ ,คู่เลขสมพงษ์ ,ความหมายของเลขในเบอร์เป็นมงคล ,ทั้งความหมายเลขดีผลรวมเบอร์เป็นมงคลเรามี ,เบอร์ดี ,เบอร์รับโชค ,เบอร์นำโชค มีจำหน่ายทุกชนิด ,แล้วแต่ความพอ ใจของผู้ใช้ เราหามาให้ท่านแล้ว ,เบอร์สวย ,เบอร์มงคลตามวันเกิด ,เบอร์มงคลตามหน้าที่การงาน ,ทางเราก็มีให้ ,เบอร์มงคลตามวันกิด ,เบอร์มงคลตามหน้าที่การงาน, โปรแกรมทำนายเบอร์โทรศัพท์ฟรี ,โปรแกรมทำนายเบอร์มือถือ , ทำนายเบอร์มือถือ , ทำนายเบอร์โทรศัพท์ , เบอร์รับโชค , เบอร์รับทรัพย์ , เบอร์เสริมดวง , ซิมเบอร์มงคล , ซิมมงคล , เบอร์สวย , เบอร์จำง่าย , เบอร์มงคลราคาถูก , เบอร์มงคลถูกที่สุด , ซิมสวย , ซิมราคาถูก , ซิมโทรศัพท์ , ศูนย์รวมเบอร์มงคลที่ถูกที่ , เบอร์มงคลที่คัดแล้วตรงตามส่งเสริมสายอาชีพการงาน แต่ละอาชีพ
กลับหน้าหลักเบอร์มงคล      กลับหมวดกระทู้
.
ยังไม่ได้ Login เข้าระบบ / Category: info
 
 
หลักการใช้พลัง ของแต่ละตัวเลข ให้เหมาะ (เลข 4)

ผู้โพสต์ :  admin


เมื่อเวลา :2013-12-13 12:32:33
โดย IP : (118.174.91.71)
จำนวนการโพสต์ :เลข 4 เปรียบเหมือน การเจรจา ติดต่อสื่อสาร 回 การค้าขาย เป้นตัวกลาง ตัวแทน การทูต การสื่อสาร วาจา ประชาสมัพันธุ์ ดี การแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า ไหวพริบสูง ลื่นไหล ปรับตัวเก่ง เข้ากับคนอื่นง่าย สายอาชีพ ผู้สื่อข่าว พิธีกร นักพูด นักเขียน นักบัญชี การตลาด การทูต นายหน้า นักร้อง นักแสดง นักการเมือง รับแปลเอกสาร คนขายหนังสือ บุรุษไปรษณีย์ คนส่งเอกสาร ใช้ติดต่อสื่อสารค้าขาย เลขตัวนี้ ไม่มีคู่เสีย ที่ถึงกับต้องงดใช้ แต่ละคู่ต่างเหมาะสมในสายอาชีพที่แตกต่างกัน เลข4 เปนเลขแห่งปัญญา การเรียน ปัญญา เลี้ยงปากเลี้ยงท้อง ปัญญาในทางโลก มีปฎิภาณเฉลียวฉลาด ว่องไว ทันคน ชอบติดต่อคบหาสมาคม เข้าไหนเข้าได้ เรียกว่ามีมนุษย์สัมพันธ์เป็นเลิศ ว่างั้นเถอะ เนื่องจากดาวพุธมักจะกลมกลืนกับสถานการณ์ได้ง่ายบางครั้งบ่งบอกถึงความไม่ แน่นอน

ด้านดี หมายถึง มีธรรมชาติทางความคิดดี เฉลียวฉลาด คล่องแคล่วว่องไว มีเชาว์ปัญญา ปฎิภาณไหวพริบดี ช่างพูดช่างคุย เป็นคนมีเหตุผล มีความคล่องตัวและเก่งหลายด้าน การศึกษาต้องดูที่ดาวพุธเป็นหลักด้วย แต่ก็มีด้านเสียด้วยเพราะเป็นเลขที่ หวั่นไหวเลขหนึ่ง คือจับดีก็ดีไป จับร้ายก็ร้ายเลย เช่นการคดโกงถ้าไปอยู่กับ 8 เป็น 48 84 เป็นต้น เป็นเลขที่เพิ่ม ภูมิปัญญา และการเจรจา อัถยาศัยให้กับผู้ใช้ เป็นเลขสไตล์ดสดใสๆ เพิ่มความสดใสให้ผู้ใช้ มีชีวิตชีวา เพิ่มความรู้ สติปัญญา ส่งเสริมการเรียน การศึกษา การให้ความรู้คน หรือเพื่อเพิ่มการมีปฏิสัมพันต่อคนรอบข้าง การงานที่อาจจะเกี่ยวข้องกับการเจรจา วาจา เป็นต้น 
แสดงความคิดเห็นกรุณา Login เพื่อตอบกลับกระทู้หรือแสดงความคิดเห็น

 © Copyright by Bermongkhon.com [เบอร์มงคล.ไทย] All Right Reserved. This site best preview by IE at 1024*768